1
Bạn cần hỗ trợ?

Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

Tất cả các khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của Easymart nếu có nhu cầu đều được giao tận nơi theo chính sách dưới đây:

  • Đối với đơn hàng trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh : Miễn phí phí giao nhận và cài đặt máy.
  • Đối với đơn hàng ngoại tỉnh, Easymart sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về hình thức vận chuyển thích hợp nhất với khách ( Thông thường là theo chành xe Khách hàng yêu cầu ) Hoặc sẽ ủy quyền cho các đơn vị vận chuyển uy tín như Viettel, Hợp nhất, Tín Thành, EMS… Chi phí phát sinh tính theo đơn giá quy định của các đơn vị vận chuyển.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG SAU KHI ĐƠN HÀNG ĐƯỢC XÁC NHẬN.

  • Trong vòng 12h đối với các đơn hàng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh hoặc sớm hơn. Chúng tôi luôn gọi điện xác nhận thời gian giao trước khi cho nhân viên giao hàng.
  • Từ 24h – 72h đối với các đơn hàng ngoại tỉnh, tùy theo khoảng cách xa gần.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ trong khâu giao hàng nếu khách hàng cho thông tin không chính xác, hoặc có sai lệch.

KIỂM TRA HÀNG HÓA:

  • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Easymart theo HOTLINE: 0911 53 66 78 để được hỗ trợ xử lý.
  • Trong trường hợp trên, Quý khách không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc hàng hóa bị thay đổi thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của quý khách.
Các bài khác

Đối tác - Khách hàng

SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART