1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

EasyMart là đơn vị chuyên về giải pháp mã vạch và phần mềm quản lý cho doanh nghiệp theo 2 hướng chủ đạo:

 1. Cung cấp các thiết bị cho ngành mã vạch:
  • Máy in bill
  • Máy in hóa đơn
  • Máy đọc mã vạch
  • Phụ kiện mã vạch
  • Thiết bị kiểm kho
  • Giấy in
 2. Triển khai các giải pháp quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý tính tiền (cafe, quán ăn) tích hợp với các thiết bị mã vạch.

Trong suy nghĩ của mỗi chuyên gia EasyMart, việc cung cấp dịch vụ không chỉ dành cho hôm nay, mà phải tính tới tương lai với sự phát triển không ngừng của công ty bạn, để sao cho chi phí kế thừa thấp nhất mà vẫn thỏa mãn cho mọi yêu cầu thay đổi, nâng cấp, mở rộng đầu tư về CNTT sau này.

Những công nghệ hiện đại dùng trong mỗi dự án là một ưu thế lớn của EasyMart. Chúng tôi luôn tập trung nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo, cùng qui trình sản xuất theo chuẩn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp trong công việc, các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tính hiệu quả và sự ổn định cao. Cùng với sự nỗ lực không ngừng chúng tôi hy vọng luôn mang tới cho quý khách hàng, bạn bè gần xa sự hài lòng về kết quả đầu tư của mình

Bằng cái TÂM, sự nhiệt TÌNH và trên hết là sự làm việc CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG của đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, EasyMart mong muốn hợp tác và làm hài lòng cho tất cả quý khách, bạn bè gần xa.

TRÂN TRỌNG !

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Siêu Thị Thiết Bị Công Nghệ EasyMart
55/7 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline:
0913.999.500
Email:  info@easymart.com.vn
Website:      http://easymart.com.vn  

 

Đối tác - Khách hàng

SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYMART