5 loại máy quét mã vạch đa tia để bàn có mức giá tốt nhất hiện nay

Tuy hiện tại phần lớn máy quét mã vạch cầm tay đều được thiết kế có chân đế đi kèm để người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 chế độ cầm tay và rảnh tay nhưng đa phần máy quét mã vạch cầm tay lại thường là loại đơn tia, khi chuyển sang chế độ rảnh tay, để quét được mã vạch người dùng cần phải điều chỉnh món hàng hay chính xác hơn là mã vạch để đúng với tầm quét và hướng của tia laser. Để giảm bớt phần thao tác này và tiện dụng hơn cho người dùng, các bạn có thể tìm hiểu thêm về máy quét mã vạch đa tia để bàn, việc sử dụng loại máy này sẽ giúp bạn giảm đi rất nhiều các thao tác thừa vì máy có thể đọc được mã vạch từ bất kỳ hướng nào. Hãy cùng Easypos tìm hiểu về top 5 máy quét mã vạch đa tia để bàn chất lượng tốt mà mức giá lại cực kỳ phải chăng, chỉ từ 2 triệu rưỡi đến 5 triệu.

1. Máy quét mã vạch Honeywell HF600 (2D)

Máy quét mã vạch Honeywell HF600 (2D)

Honeywell Youjie HF600 thuộc dòng máy quét mã vạch 2D đa tia để bàn, đầu quét có thể điều chỉnh ba góc độ để đáp ứng thói quen quét của người dùng. Máy được thiết kế với công nghệ hàng đầu và hiệu suất vượt trội:

  • Chế độ nghỉ ngơi IR Activation giúp Youjie HF600 giảm tiêu thụ điện năng hiệu quả, kéo dài tuổi thọ cho máy, tiết kiệm chi phí vận hành
  • Công nghệ phát sáng thông minh có thể tự động điều chỉnh 3 lựa chọn cường độ ánh sáng khác nhau. Khi quét mã vạch 2D nguồn sáng được điều chỉnh ở mức tối đa giúp máy đọc gia tăng hiệu suất quét, xử lý tốt mã vạch đang chuyển động.
  • Đối với những mã vạch khó đọc trên điện thoại di động, người dùng chỉ cần nhấn nút để chuyển sang chế độ quét di động tối ưu, giúp tăng đáng kể hiệu quả và năng suất quét.

2. Máy quét mã vạch Symble SB-3180 (1D)

Máy quét mã vạch Symble SB-3180 (1D)

Symble SB-3180 thuộc phân nhóm máy quét mã vạch đa tia, đọc tốt mã vạch 1D, ứng dụng công nghệ quét laser, phát ra chùm 20 tia liên tục theo 5 hướng khác nhau, tốc độ quét lên tới 1.500 lượt quét trong một giây phù hợp với những đơn vị yêu cầu tốc độ thao tác bán hàng nhanh như cửa hàng tạp hóa, siêu thị,…

Với số lượng tia quét lớn liên tục theo 5 hướng, máy quét mã vạch Symble SB-3180 có thể đọc được mã vạch từ bất kỳ hướng nào mà không cần điều chỉnh mã thẳng với máy, bạn có thể đưa mã vạch của mình vào máy quét từ bất kỳ hướng nào mà bạn thấy dễ thao tác nhất. Không như các đầu đọc mã vạch đơn tia chỉ có duy nhất 1 đường laser để đọc mã vạch. Các máy đọc đa tia mang lại thuận lợi cho bạn rất nhiều, giảm thiểu tối đa thao tác nhân viên phải thực hiện trong quá trình thanh toán, giảm thời gian làm việc cho nhân viên bán hàng.

Máy quét đa tia có thiết kế vững chắc hơn vì chúng có thiết kế liền với chân đế. Không như máy quét đơn tia sử dụng chân đế được thiết kế riêng biệt. Máy đọc đa tia là một thể thống nhất vững chắc hơn khi được để trên bàn. Kết cấu chắc chắn với độ bền cao có thể chịu được lực rơi cao 1 mét, Symble SB-3180 đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo không có bụi bẩn lọt vào máy, giúp máy hoạt động ổn định hơn.

3. Máy quét mã vạch Symbol Zebra DS9208 (1D)

Máy quét mã vạch Symbol Zebra DS9208 (1D)

Máy quét mã vạch Symbol DS9208 nổi bật với khả năng quét đa hướng tốc độ nhanh, giải mã chuẩn barcode 1D và 2D, đọc tốt các mã vạch mờ, nhoè mà không cần phải chỉnh giấy ngang dọc, rất linh hoạt. Máy được trang bị chuẩn IP52 kháng bụi nước, cùng khả năng chống sốc khi bị rơi ở độ cao 1,5 mét xuống nền bê tông nhiều lần mà có thể sử dụng lại được, tiết kiệm chi phí đầu tư mới và thay thế.

Symbol Zebra DS92088 được thiết kế với thấu kính quét rộng, giúp máy đọc mã vạch đa hướng tốc độ nhanh, có thể điều chỉnh đa góc độ để phù hợp với phạm vi quét barcode. Máy sử dụng chùm tia laser với tốc độ quét 1.500 lần quét/giây (ở chế độ quét đa hướng) và 90 lần quét/giây (ở chế độ quét 1 dòng đơn).

4. Máy quét mã vạch Honeywell MK7120 (1D)

Máy quét mã vạch Honeywell MK7120 (1D)

Honeywell MK7120 là máy quét mã vạch đầu tiên của Honeywell sử dụng công nghệ quét tia laser ba chiều để tập trung tia laser của máy quét một cách chính xác và nhờ đó tăng hiệu suất và hiệu quả. Tuy thuộc dòng máy đọc mã vạch đa tia để bàn nhưng được thiết kế nhỏ gọn, thu ngân có thể cầm lên và quét mã vạch trên các sản phẩm to nặng, cồng kềnh. Do vậy MS7120 được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ có không gian khiêm tốn ở quầy thanh toán.

Máy quét mã vạch Honeywell MK7120 có thể quét được hầu hết các mã vạch chuẩn 1D, không chỉ trên bề mặt giấy, máy có thể quét trên nhiều bề mặt vật liệu kể cả trên màn hình điện thoại di động, mã vạch bị mờ nhoè, chất lượng kém với tốc độ nhanh nhạy đạt hiệu suất cao.

5. Máy quét mã vạch Zebex Z-8072 plus (2D)

Máy quét mã vạch Zebex Z-8072 plus (2D)

Máy quét mã vạch 2D Zebex Z-8072 plus là dòng máy nổi bật của Zebex với khả năng quét bằng kiểu chụp ảnh tuyến tính hay còn gọi là công nghệ CCD, tăng cường khả năng quét nhanh hơn trong điều kiện ánh sáng mặt trời hay màn hình điện thoại di động, có thể quét nhanh mã vạch ở độ sáng thấp trên màn hình điện thoại thông minh hoặc quét trên bề mặt phản xạ như chai thủy tinh, chai rượu, lon kẽm…

Zebex Z-8072 Plus 2D có thể quét được hầu hết các mã vạch 1D và 2D phổ biến hiện nay cho dù mã vạch có kich thước nhỏ hay mã vạch in kém, là máy quét mã vạch tuyệt vời cho việc xử lý các mã vạch khó nhằn.

Tuy có nhiều tính năng nâng cao giúp xử lý công việc hiệu quả hơn nhưng máy quét mã vạch Zebex Z-8072 Plus lại rất dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian trong việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

One thought on “5 loại máy quét mã vạch đa tia để bàn có mức giá tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *