Showing all 4 results

Giấy in hóa đơn ATM là loại giấy in nhiệt không cần sử dụng mực in chuyên dùng cho các dòng máy ATM thông thường, máy ATM vincor hoặc máy ATM Diebold, đây là loại giấy cảm nhiệt với cơ chế đốt nóng sẽ hiện thông tin trên hóa đơn rất nhanh chóng và tiện lợi.

Flash Sales !
Mua 1 tặng 5
Đã bán >30k cuộn
-17% 
7,000 5,800
Flash Sales !
Mua 1 tặng 5
Đã bán >30k cuộn
-28% 
9,000 6,500
Đã bán >10k cuộn
-21% 
19,000 15,000
Đã bán >10k cuộn
-21% 
29,000 23,000

Giấy in bill ATM

Đặc điểm:

  • Với giao dịch rút tiền, kiểm tra tài khoản.... ở ngân hàng là hết sức lớn vì vậy việc sử dụng công nghệ in ấn bằng máy móc là hết sức cần thiết, thông thường loại giấy in hóa đơn sử dụng là giấy in nhiệt với khổ thông dụng là khổ 80mm x180mm, nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản - Hàn Quốc để có chất lượng bản in tốt.
  • Điểm đặc biệt của giấy in hóa đơn ATM là trên giấy đã được in sẵn logo của các ngân hàng phổ biến hiện nay như: BIDV, Vietin bank, Techcombank, Vietcombank, agribank, Dongabank…
Lưu ý khi mua giấy in ATM:
  • Khi cần mua giấy in nhiệt cho ATM bạn cần xác định rõ ràng máy in ATM của mình đang dùng là loại máy in nào để từ đó mua được loại giấy in phù hợp nhất để tránh trường hợp mua giấy in về lại không sử dụng được.
  • Tất cả các giấy in hóa đơn ngân hàng, in cây ATM sử dụng đều là giấy in nhiệt.
  • Chọn giấy in hóa đơn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên chọn giấy in ATM có xuất xứ từ Nhật Bản vì chất lượng giấy mịn, có độ sáng, in rõ nét, bóng chữ, độ bền lớn và không độc hại.
  • Mỗi ngân hàng sẽ có những logo riêng của từng hãng, vì vậy nếu có nhu cầu đặt form in sẵn, bạn có thể đặt mẫu logo theo ý muốn của mình.
  • Giấy in hóa đơn có thành phần cấu tạo bảo vệ đầu in nhiệt của máy in hóa đơn, đảm bảo đủ số mét của cuộn giấy.
  • Ứng dụng:
  • Giấy in bill ATM được sử dụng trong ngân hàng để in hóa đơn, in nhật ký ATM, tùy thuộc vào từng loại máy, mục đích sử dụng trong ngân hàng sẽ có sự lựa chọn khổ giấy phù hợp. Với nhu cầu in bill trong các trụ sở ngân hàng thì sẽ thường sử dụng cuộn giấy to với khổ giấy là 80mm, đường kính từ 80mm -180mm, bởi nhu cầu sử dụng ở các trụ sở này là rất lớn nên sử dụng cuộn lớn để tránh tình trạng thay giấy liên tục.
  • Ngoài ra, một trong ứng dụng dễ nhìn thấy nhất đó là in số thứ tự cho khách hàng, phiếu xếp hàng khi đến giao dịch cũng sử dụng loại giấy in đa năng này.

Sản phẩm giấy in Bill ATM có tại EasyPos:

Giấy in nhiệt k80 Ø 65mm được sản xuất tại Việt Nam với kỹ thuật công nghệ của Nhật Bản, là loại giấy được thiết kế có đường kính lớn để đáp ứng cho các cửa hàng có tốc độ tiêu tốn giấy nhiều và nhanh (in số thứ tự, phiếu xếp hàng tại ngân hàng, in bill tính tiền trong siêu thị, nhà hàng, quán cafe lớn...) để đỡ phải thay giấy nhiều lần, qua đó giúp tiết kiệm thời gian thay giấy cho các nhân viên thu ngân, sản phẩm sử dụng được cho tất cả các model máy in hóa đơn công nghệ in nhiệt khổ giấy K80.

Giấy in nhiệt k80 Ø 80mm là loại giấy in hóa đơn nhiệt khổ K80 có đường kính 80mm, không chỉ giảm thiểu những lần các thao tác thay giấy lắt nhắt, sản phẩm còn có giá thành rẻ hơn (gia công nhanh hơn, ít tốn lõi hơn...), thường được sử dụng cho các đơn vị tiêu thụ giấy nhanh (siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu giải trí, ngân hàng, cơ quan hành chính công...) với mục đích giúp tiết kiệm thời gian thay giấy cho nhân viên.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại giấy in nhiệt khác thì có thể tham khảo thêm tại đậy: https://easymart.com.vn/giay-in-nhiet-in-bill/