Showing all 1 result

Máy in hóa đơn TYSSO

Máy in hóa đơn TYSSO được sử dụng cực kì phổ biến trên thị trường Việt Nam, so với các dòng máy in cùng chức năng thông thường, máy bền và tốc độ in nhanh hơn hẳn, một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng không cần quá nhiều tính năng ngoài một bản in đen trắng. Với nhu cầu in hóa đơn từ mức trung bình trở lên thì máy in hóa đơn khổ nhỏ Tysso 58T sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Máy sở hữu tốc độ in nhanh 90mm/s cùng chiều rộng khổ giấy 58mm giúp việc in ấn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, độ bền đầu in 100 km đáp ứng nhu cầu in hóa đơn mỗi ngày với số lượng khồng lồ tại các siêu thị, cửa hàng, hệ thống bán lẻ hiện nay. Sản phẩm sở hữu kích thước 175 x 135 x 125 mm khá nhỏ gọn và dễ cầm tay, giúp người dùng có thể mang theo bên mình, thuân tiện làm việc ở mọi lúc mọi nơi.

Máy in hóa đơn Tysso 58T

Máy in hóa đơn TYSSO-58T thuộc dòng máy in hóa đơn giá rẻ sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp có kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng, với nhiều ưu thế vượt trội TYSSO-58T được sử dụng trong rất nhiều các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ có lượt khách thanh toán không quá nhiều như các cửa hàng thời trang, tạp hóa, bán lẻ dùng được cả trong hiệu thuốc, bệnh viện quét các nhãn trên sản phẩm.

Đã bán 5
975,000